3 MÓN ĂN bạn có thể làm với thịt hộp

 

3 MÓN ĂN LÀM CHUNG VỚI THỊT HỘP

 

 

1 bữa ăn thịnh soạn không cần phải tốn nhiều thời gian để chuẩn bị. Chỉ cần vài bước nấu ăn cơ bản là bạn đã có thể ăn một bữa ăn giàu chất dinh dưỡng.

3 món ăn ngon dưới đây bạn có thể làm tại nhà với thịt hộp là nguyên liệu chính trong khẩu phần ăn. 

 

Cơm Chiên

 

Cơm chiên là món ăn độc đáo có nhiều dạng biến tấu, là món ăn khoái khẩu của nhiều người, sử dụng nhiều loại nguyên liệu khác nhau tạo nên hương vị thơm ngon, và bắt mắt. Cơm chiên được chuẩn bị nguyên liệu tươi như cà rốt, đậu hà lan, hành tây, hành lá, tỏi, ớt chuông, v.v... 

Đập tỏi, cắt lựu nhỏ những nguyên liệu tươi và nguyên liệu đóng hộp cho bạn dễ dàng chiên xào hơn, Sử dụng gia vị khô để nêm nếm (muối, hạt nêm, bột ngọt ), có thể dùng nước tương cho hương vị đậm đà.

Khi chiên cơm, nên dùng cơm nguội để cơm không bị dính hoặc nát. Dùng chảo lớn và chống dính chiên đều cơm, để nguyên liệu ngấm đều chảo.

 

Bánh Mì Thịt

 

Món ăn phổ biến của mọi nhà, đơn giản nhưng đầy đủ dinh dưỡng để bắt đầu 1 ngày mới. Món bánh mì có nguyên liệu đa dạng, hầu hết cón món ăn có thể ăn cùng với bánh mì.

Thành phần món bánh mì gồm 3 thành phần: vỏ bánh mì, thịt và rau. Có thể thêm trứng, phô mai, bơ để tăng độ ngon cho món ăn. Chiên thịt lên để món ăn tỏa thêm hương vị và thẩm mỹ món ăn. Đối với các bạn thích ăn cay, chúng ta có thể cho ớt hoặc tương ớt tùy sở thích mỗi người.

 

MÌ Ăn Liền

 

Mì ăn liền là món ăn luôn sẵn sàng để chống chịu những cơn đói khi phải bận rộn cả ngày. Món mì luôn luôn là sự lựa chọn đầu tiên của mọi người trong sự tiện lợi, cũng như là sự ngon miệng. Nhưng chỉ nấu mì thôi thì sẽ không đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Mì ăn liền có thể ngon và nhiều dinh dưỡng hơn khi nấu chung với những thực phẩm khác như thịt bò, thịt heo, rau củ. Tăng thẩm mỹ của món ăn cũng như đem lại cảm giác thèm ăn. Ngoài ra, bạn có thể chế biến món mì của bạn thành dạng món nước hoặc món khô đều ngon miệng.

Món ăn nấu với thực phẩm tươi và thực phẩm đóng hộp như thịt hộp Tulip, đã được chế biến sẵn có thể ăn ngay sau khi mở nắp, không cần các bước nấu ăn cầu kỳ. Chỉ cần những bước chế biến cơ bản là các bạn đã có thể thưởng thức 1 bữa ăn thịnh soạn cho gia đình và cá nhân.