Bật mí Bữa ăn sáng kiểu Mỹ "chỉ 15K" siêu hời

 

ĂN SÁNG KIỂU MỸ CHỈ VỚI 15K

 

Mỗi bữa sáng thức dậy, bạn đã "quá mệt mỏi rồi" với việc suy nghĩ xem HÔM NAY ĂN GÌ? Chuẩn bị một bữa ăn sáng thì quá mất thời gian có thể sẽ trễ giờ đi học hoặc đi làm, ra đường thì toàn những món ăn đi ăn lại cũng chừng ấy món, hủ tiếu, bánh mì, xôi quá vô vị, lại còn không đủ dinh dưỡng cho một ngày dài lam việc.

Nhiều lúc còn phải đối mặt với những ngày cuối tháng với số tiền ít ỏi thì "MENU" ăn sáng đã vốn hạn hẹp nay còn ít ỏi hơn. Vậy thì 15K ở Sài Gòn thì mua được gì? Ăn sáng gì chỉ với 15K mà vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng, đồ ăn chất lượng phải đảm bảo, lại còn "Sì Tay" kiểu Mỹ sang chảnh nữa.

 

 

Nghĩ cứ ngỡ là khó nhưng thật ra là vô cùng dễ dàng nếu bạn biết được bí kíp sau đây, chỉ với 15K mỗi ngày bạn có thể ăn sáng sang chảnh kiểu Mỹ, đầy đủ năng lượng cho ngày dài hoạt động. Cùng đi khám phá bí kíp này nhé!

Bánh mì, Sanwich phết mứt, bơ + 1 ly sữa tươi

Đây rồi! Bánh mì, Sanwich ăn cùng mứt,, bơ đậu phộng thì khỏi phải bàn, chuẩn kiểu Mỹ luôn. Người Mỹ họ ăn sáng rất đơn giản, nhanh gọn nhưng vẫn rất chất lượng trong từng bữa ăn của họ. Bơ đậu phộng và mứt là 2 món ăn không thể thiếu của nhiều gia đình.

Chỉ cần bánh mì và sanwich, phết một lớp bơ và mứt lên là có thể dùng ngay, rót một ly sữa uống kèm. Chỉ trong vòng 15 phút là bạn có thể hoàn thành bữa sáng một cách trọn vẹn. 

Một mẫu bánh mì, sanwich chỉ tầm 2-3K. Bạn có thể tìm mua ở các tiệm bánh, cửa hàng tạp hóa.

Một hủ bơ đậu phộng chỉ 99K bạn có thể dùng khoảng 15 bữa, tính ra mỗi bữa bạn chỉ mất 7K cho việc phết bơ.

Một hủ mứt khoảng 105K bạn có thể dùng cho hơn 20 bữa, tính ra mỗi bữa bạn chỉ mất khoảng hơn 5K xíu.

Một hộp sữa tươi 1L khoảng 49K, bạn có thể dùng 5-6 bữa ăn. Tính ra mỗi bữa bạn chỉ 8K cho một ly sữa.

Tổng kết: 2K bánh mì + 5K mứt hoặc bơ đậu phộng + 8K sữa = 15K cho một bữa sáng chuẩn kiểu Mỹ.

Ngoài thực đơn trên, bạn có thể bổ sung thêm nhiều món ăn khác, cách chế biến khác với mứt và bơ đậu phộng. Hiện nay việc tiêu dùng sao cho an toàn và tiết kiệm trong mùa dịch là ưu tiên hàng của mọi gia đình. Mua sắm online và ăn uống tại nhà là xu hướng tiêu dùng mới, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, thành phần dinh dưỡng đầy đủ, tiện lợi, thực hiện tốt phòng chống dịch bệnh. Chỉ với 15K, bí kíp trên mang đến cho bạn quá nhiều lợi ích, Hãy theo dõi kênh của Phát Kiến Gia để cập nhật những thực đơn mới mẻ, hấp dẫn để bổ sung và MENU của gia đình mình nhé!

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập:

Fanpage: https://www.facebook.com/phatkiengiaco

Website: http://phatkiengia.com

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/phatkiengiastore/

Shopee: https://shopee.vn/phatkiengia_official_store?categoryId=9824&itemId=4319422168

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/phat-kien-gia-store

Sendo: https://www.sendo.vn/shop/phatkiengia