Các món ăn sử dụng Dầu O-liu

 

CÁC MÓN ĂN SỬ DỤNG DẦU O-LIU 

1. Món Salad Trộn

Hương vị của dầu Oliu rất thích hợp với các món salad trộn, trộn dầu lên salad sẽ tăng thêm hương vị món ăn. Dầu O-liu làm sốt dressing cho salad hoặc tưới trực tiếp lên salad đều được. 

Thành phần của Oliu- Extra Virgin và Virgin có nguồn dinh dưỡng cao sử dụng ăn sống, rưới lên món ăn làm tăng gia vị của món, đồng thời còn sử dụng để chăm sóc da.


 

2. Ức Gà + Rau củ

Món ức gà là món ăn healthy giảm mỡ tăng cơ được rất nhiều các bạn tập gym sử dụng vào khẩu phần ăn của mình. Chế biến món ăn đơn giản khi chúng ta chỉ cần ướp gia vị cho ức gà, sử dụng chảo hoặc nồi chiên không dầu để chế biến thức ăn.

 

Đối với nồi chiên không dầu, chỉ cần quét 1 lớp dầu oliu để nướng 20 phút trong nhiệt dọ 190 độ C. Đối với áp chảo, thì cho một lượng dầu oliu vào chảo, bật lửa vừa rồi chiên uwcas gà sao cho 2 bên chín nâu đi nướng hoặc áp chảo bạn đã hoàn thành món ức gà đầy dinh dưỡng.

 

3. Phi lê Cá

Món phi lê cá giàu omega-3 tốt cho trí não. Sử dụng cá Basa hay cá hồi cho món ăn thì sẽ rất ngon. Đổ dầu oliu vào chảo đợi cho dầu nóng ( sử dụng Dầu Oliu tinh chế) rồi cho file cá đã được tẩm gia vị vào cảo chiên, chiên áp chảo.

Dầu O-liu được xem như là dầu ăn tốt cho sức khỏe. Nấu ăn sử dụng dầu Oliu sẽ giúp món ăn trở nên ngon hơn, tốt cho sức khỏe hơn là dầu ăn bình thường. Dầu Oliu với nhiều loại Vitamin và khoáng chất giúp tránh các bệnh tim mạch, dạ dày và chống oxy cơ thể. 

Dầu O-liu MONINI là sản phẩm chất lượng từ Ý mang lại lợi ích sức khỏe lâu dài. Chiếc xuất từ những trái olu được chọn lọc kỹ càng để đem đến sản phẩm chất lượng nhất.