Chính sách bảo mật

 

 

NỘI DUNG CHI TIẾT CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

 

Chính sách bảo mật này nhằm giúp Quý khách hiểu về cách website thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của mình thông qua việc sử dụng trang web, bao gồm mọi thông tin có thể cung cấp thông qua trang web khi Quý khách đăng ký tài khoản, đăng ký nhận thông tin liên lạc từ chúng tôi hoặc khi Quý khách mua sản phẩm, dịch vụ, yêu cầu thêm thông tin dịch vụ từ chúng tôi.

 

I. Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin

 

1. Mục đích

 

PHATKIENGIA.COM tôn trọng sự riêng tư, muốn bảo vệ thông tin cá nhân và thông tin thanh toán của bạn. "Chính sách bảo mật" dưới đây là những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

 

2. Quy định cụ thể

 

2.1/ Thu thập thông tin

 

- Khi khách hàng thực hiện giao dịch/ đăng ký mở tài khoản tại phatkiengia.com khách hàng phải cung cấp một số thông tin cần thiết. Khách hàng có trách nhiệm bảo đảm thông tin đúng, luôn cập nhật đầy đủ và chính xác nhất.

 

- Nếu khách hàng có nhu cầu muốn thay đổi thông tin cung cấp trước đó vui lòng gọi điện thoại đến hotline CSKH của công ty: 028 3553 4590 hoặc 0344 340 044 trong giờ hành chính: 8h30 sáng đến 16h30 chiều từ Thứ 2 - Thứ 6, Thứ 7 từ 8h30 sáng đến 12h trưa cùng ngày. Cung cấp thông tin cũ để chỉnh sửa và thông tin mới để được cập nhật trên hệ thống thông tin.

 

2.2/ Lưu trữ và bảo mật thông tin riêng

 

- Thông tin khách hàng, cũng như các trao đổi giữa khách hàng và Phát Kiến Gia, đều được lưu trữ và bảo mật bởi hệ thống.

- Thông tin sẽ được lưu trữ từ khi khách hàng cung cấp trên hệ thống của Phát Kiến Gia và không bị mất đi (lưu trữ vĩnh viễn).

- Phát Kiến Gia có các biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn việc truy cập, sử dụng trái phép thông tin khách hàng.

 

2.3/ Sử dụng thông tin khách hàng

 

- Chỉ những bộ phận nội bộ được sử dụng thông tin lưu trữ của khách hàng bao gồm: Bộ phận Marketing, Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng, Bộ Phận Nhân viên kinh doanh và đội ngũ bán hàng online, vận chuyển, quản lý kho.

* Phát Kiến Gia có quyền sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

- Giao hàng theo địa chỉ mà quý khách cung cấp.

- Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm, lợi ích, ưu đãi hay các thư từ khác.

- Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ, thông tin qua trang web phatkiengia.com theo yêu cầu của quý khách.

 

3. Chia sẻ thông tin khách hàng

 

PHÁT KIẾN GIA cam kết sẽ không chia sẻ thông tin của khách hàng cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng. Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

- Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật.

- Chia sẻ thông tin khách hàng với đối tác chạy quảng cáo như Google ví dụ như tiếp thị lại khách hàng dựa theo hành vi của khách hàng.

- Nghiên cứu thị trường và các báo cáo phân tích và tuyệt đối không chuyển cho bên thứ ba.

 

4. Liên hệ, giải đáp, thắc mắc.

 

Bất kỳ khi nào khách hàng cần hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ với PHÁT KIẾN GIA tại Email: phatkiengia@phatkiengia.com - ĐT: 028 3553 4590 hoặc 0344 340 044 trong giờ hành chính: 8h30 sáng đến 16h30 chiều từ Thứ 2 - Thứ 6, Thứ 7 từ 8h30 sáng đến 12h trưa cùng ngày.

 

II. Chính sách bảo mật thanh toán

 

- Hệ thống thanh toán thẻ trên phatkiengia.com được cung cấp bởi các đối tác cổng thanh toán đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Do đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán thẻ của PHÁT KIẾN GIA đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật của Đối tác cổng thanh toán.

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 028 3553 4590 hoặc 0344 340 044. Trong giờ hành chính: 8h30 sáng đến 16h30 chiều từ Thứ 2 - Thứ 6, Thứ 7 từ 8h30 sáng đến 12h trưa cùng ngày.

Website: phatkiengia.com

Fanpage: https://www.facebook.com/phatkiengiaco